สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา เรื่องเส้นทางชีวิต SME สำหรับเด็กจบใหม่

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา เรื่องเส้นทางชีวิต SME สำหรับเด็กจบใหม่ โดย คุณปพนธ์ มังคละธนะกุล วันที่ 5 ตุลาคม 2565 เวลา 13:00 – 15:00น. สถานที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ห้องประชุมสุนันทานุสรณ์ จัดโดยนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ชั้นปีที่ 4