คณะมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม ที่ชนะการประกวดคลิปวิดีโอสั้น “เที่ยว ล่อง ส่องอดีต”

8 นักศึกษากวาด 4 รางวัล พร้อมเงินมูลค่ารวมกว่า 20,000 บาท…อีกหนึ่งกิจกรรมที่นำชื่อเสียงและความภาคภูมิใจมาสู่เรา…การจัดการทางวัฒนธรรมขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ ที่ชนะการประกวดคลิปวิดีโอสั้น “เที่ยว ล่อง ส่องอดีต” ในโครงการการศึกษาและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมในดินแดนแคว้นไทย 4 ภาค ซึ่งจัดโดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พระนคร มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีนักศึกษาแขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรมที่ชนะการประกวดคลิปวิดีโอสั้นฯ ได้แก่น.ส. อรกานต์ อยู่วิทยา และนายณัฐพงษ์ วิจิตรโททีม MADDY GALXXรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาทน.ส.เจนจิราภา มลสิน และ น.ส.ณัฐธิดา คูณขุนทดทีม JaKiejibikoรางวัลพิเศษ Vlog ดีเด่น ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาทน.ส.กรชนก อมาตยกุล และ น.ส.เสาวภาคย์ สนริ้วทีมตะลุยทัวร์ประวัติวัดนาคกลางรางวัลชมเชย ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจำนวน 3,000 บาทน.ส.หฤทัย อ่อนกะตา และ น.ส.ณัฐวดี โรจน์นวกรทีม FOREVER 1รางวัลชมเชย ได้รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลจำนวน 3,000 บาทแขนงวิชาการจัดการทางวัฒนธรรม ขอชื่นชมนักศึกษาทั้ง 8 ท่านไว้ ณ โอกาสนี้