ผู้บริหาร และบุคลากร วจก. เข้าร่วมประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต และยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 วันที่ 12 ตุลาคม 2566 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐพงษ์ เตชะรัตนเสฏฐ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และบุคลากรฝ่ายพัฒนางานวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมประชุมชี้แจงการดำเนินงานโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต และยกระดับเศรษฐกิจฐานราก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒน์ พลอยศรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นประธานการประชุม ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meetingกันยากร สุจริตเนติการ : ถ่ายภาพ/รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#fmsssru#ssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#คณะวิทยาการจัดการทำงานพร้อมเรียน#มาเป็นครอบครัวเดียวกันFMSFamily