คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จัดการเรียนการสอนในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3

แขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จัดการเรียนการสอนในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2566 แขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ สาขาวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและนวัตกรรมชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการเรียนการสอน ในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ทำเครื่องดื่ม อูเมะชู โดยดัดแปลงเปลี่ยนจากบ๊วย เป็นการใช้ผลไม้อื่นแทน ได้แก่ ส้มแมนดาริน แอปเปิลเขียว และลำไยอีดอประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/1807256601www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์

One thought on “คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแขนงวิชาจุลชีววิทยาอุตสาหกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์จัดการเรียนการสอนในวิชาอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3”

Leave a Reply

Your email address will not be published.