คณะวิทยาศาสตร์ฯ ดำเนินโครงการบริการวิชาการตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ ตำบลแหลมใหญ่ จังหวัดสมุทรสงครามวันพฤหัสบดีที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รินรดา พัฒนใหญ่ยิ่ง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมทีมคณาจารย์นักวิจัย ร่วมลงพื้นที่ตำบลแหลมใหญ่ จังหวัดสมุทรสงคราม เพื่อดำเนินการโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมให้กับคนในชุมชนฐานรากจังหวัดสมุทรสงคราม (8 ครัวเรือน) สำรวจผู้เข้าร่วมโครงการ ณ กลุ่มเกษตรอินทรีย์แหลมใหญ่ ตำบลแหลมใหญ่ จังหวัดสมุทรสงครามประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Admin : พี่อุ๋ย)

www.sci.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th