บรรยากาศการแข่งขัน Maker Robotics Challenge 2023 และพิธีมอบรางวัล วันที่ 8 – 9 เมษายน 2566 ณ ศูนย์การค้า เดอะฮับ รังสิต โดยสาขาวิชาวิศวกรรมหุ่นยนต์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขัน และมีนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ เข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันหุ่นยนต์ประเภทซูโม่