ผศ.ดร.ชุมพล รอดแจ่ม รองคณบดีฝ่ายบริหารและแผนงาน วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยาย ให้คำแนะนำการเขียนผลการดำเนินงาน และแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรให้ดียิ่งขึ้น ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทบทวนผลการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร รอบ 6 เดือน ซึ่งจัดโดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2566 ผศ.ดร.จิระพงค์ เรืองกุน รองคณบดี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทบทวนผลการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ในรอบ 6 เดือน คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี” โดยมี ผศ.ดร.ธัชกร วงษ์คำชัย คณบดี คณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ชุมพล รอดแจ่ม เป็นวิทยากรบรรยาย ให้คำแนะนำการเขียนผลการดำเนินงาน และแนวทางการยกระดับคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรให้ดียิ่งขึ้น โดยมีรองคณบดี ประธานหลักสูตร และคณาจารย์ที่ดูแลงานด้านการประกันคุณภาพ เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 2 ชั้น 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี#SSRU#CIM