วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน จัดกิจกรรม LIVE “…สมัครเรียน สาขาวิชาธุรกิจพาณิชยนาวี เหมือนสมัครงาน…”

พุ่งสูง

…แบบฉุดไม่อยู่ กับความต้องการของตลาดแรงงาน “ธุรกิจพาณิชยนาวี”

พบกับกิจกรรม LIVE “…สมัครเรียน สาขาวิชาธุรกิจพาณิชยนาวี เหมือนสมัครงาน…”

ในวันพุธที่ 14 กันยายน 65 …..ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป………รับชมได้ทาง….

เพจ : วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เพจ : ค่ายเตรียมความพร้อม ม.ปลาย

เพจ : กองกิจการพิเศษ ศูนย์สันติวิธี

สนใจสมัครเรียน