มันส์กันอีกครั้ง!!! มันส์กับปีที่ 2!!! “Singha Corporation Presents Teenage Fun 2 … มันส์ สุด ทีน” กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่เปิดโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้น้อง ๆ นักศึกษา ได้คิดและลงมือทำคอนเสิร์ตด้วยตัวเอง โดยมีพี่ ๆ จาก Muzik Move คอยแนะนำ! ร่วมมันส์ไปด้วยกัน กับ 5 มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี – 21/09/22มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา – 28/09/22มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม – 11/10/22มหาวิทยาลัยสวนดุสิต – 19/10/22มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา – 26/10/22พร้อมศิลปินมากมายจาก Muzik Move ที่จะยกขบวนกันไปสนุกถึงแต่ละมหาวิทยาลัย ชมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย! ศิลปินจะมีใครบ้าง? ติดตามได้เร็วๆ นี้#SinghaCorporation#MuzikMove#TeenageFun2#มันส์สุดทีน#มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม#มหาวิทยาลัยสวนดุสิต#มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา