วันที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. อาจารย์กฤติกา ผลเกิด ได้นิเทศและติดตามผลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา ณ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะในการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาที่สนใจงานด้านประชาสัมพันธ์ จาก คุณวิศิษฎ์ ภูทัตโต ประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งนักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์จากการฝึกประสบการณ์อย่างหลากหลาย

นรีกานต์ สายพิมพ์ และ แพรวา พงศ์พัฒนพาณิชย์ : รายงาน

แพรวา พงศ์พัฒนพาณิชย์ : ถ่ายภาพ