กรี๊ดเชียร์กันสุดเสียง !! ในกิจกรรม CLS AMBASSADOR 2022

วันที่ 10 มีนาคม 2566 วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน จัดกิจกรรม CLS AMBASSADOR 2022 กิจกรรมที่เฟ้นหาเหล่าสาวสวยหนุ่มหล่อมากความสามารถ ผู้ที่จะเป็นตัวแทน AMBASSADOR ของวิทยาลัยในการประชาสัมพันธ์ และสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารของบริษัทชั้นนำด้านโลจิสติกส์มาร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสิน ได้แก่ คุณวิสิษฐ์ มานะวิริยภาพ ตำแหน่ง Group Warehouse & IT Director บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) คุณนพดล คุรุวัชรพงศ์ ตำแหน่ง Operation Services Manager of Smart Logistics Services บริษัท เอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด และอาจารย์ปฏิพล หอมยามเย็น อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี และหนุ่มสาวที่พิชิตใจคณะกรรมการจนคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้นั้น ฝ่ายหญิงคือ น้องนิสา หรือนางสาวนิสามณี ก้านแก้ว สาขาวิชาธุรกิจพาณิชยนาวี และฝ่ายชายคือ น้องโจ๊ก หรือนายวริศ ศรีวะโสภา สาขาวิชาการจัดการการขนส่ง และที่ขาดไม่ได้เลยนั้น ต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลักของเรา บริษัท เอสซีจี โลจิสติกส์ แมเนจเม้นท์ จำกัด บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด ที่มอบของรางวัลและเงินสนับสนุนให้กับผู้เข้าประกวดในกิจกรรมครั้งนี้ภาพและคลิปบรรยากาศ : https://drive.google.com/…/11bfcF0YkvXFgO68uXXOom…#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#creditbank#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนwww.ssru.ac.thwww.cls.ssru.ac.th

43 thoughts on “วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน จัดกิจกรรม CLS AMBASSADOR 2022”