วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ได้ให้นักศึกษากัญชาเวชศาสตร์ ภาคพิเศษ รุ่นที่ 4 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กัญชาเพื่อสุขภาพ

วันที่ 21 ตุลาคม 2566

อาจารย์ ดร.สุวดี โชคชัยสิริ หัวหน้าสาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ชวลิต โยงรัมย์ และอาจารย์ พท.ป.ภาณุพันธ์ ศรีพันธุ์

ได้ให้นักศึกษากัญชาเวชศาสตร์ ภาคพิเศษ รุ่นที่ 4 เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กัญชาเพื่อสุขภาพ ที่เป็นการบูรณาการกับรายวิชา CHS3416 เภสัชกรรมไทยและฝึกในการทำผลิตภัณฑ์สุขภาพที่มีส่วนผสมของกัญชา เช่น สบู่ ยาหม่อง น้ำมันกัญชาหยดใต้ลิ้น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ณ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม#เรียนจริงทำจริง#ภาคพิเศษ#เรียนเสาร์อาทิตย์#วิทยาลัยสหเวชศาตร์#สวนสุนันทา#ssru#ssru#ssruswitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์www.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter:ahsssruInstagram:ahs.ssruYoutube:ahs@ssru.ac.thโทร. 034-773904-5