” LOB CLS ” ร่วมกับ ” BS Express ” จัดกิจกรรมสุดพิเศษให้นักศึกษาพี่ ๆ BS Express มาสอนเอง ในรายวิชา LOB1202 การจัดการคลังสินค้าสมัยใหม่ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจออนไลน์ โดย อาจารย์ธนวัฒน์ วิเศษสินธุ์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกับสถานประกอบการชั้นนำ บริษัท บีเอส เอ็กซ์เพรส 2020 จำกัด โดย คุณอนุสรณ์ บุญสง่า ผู้จัดการคลังสินค้า และ คุณวลัยลักษณ์ ทัศนสุวรรณ หัวหน้าการตลาดออนไลน์ ในรายวิชา LOB1202 การจัดการคลังสินค้าสมัยใหม่ โดยพี่ ๆ BS Express ให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานจริงในสถานประกอบการให้น้อง ๆ นักศึกษา และร่วมกันระดมความคิด นำเอาระบบ Warehouse Management System (WMS) มาพัฒนาคลังสินค้าให้มีรูปแบบที่ทันสมัย ตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ในยุคปัจจุบัน#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#creditbank#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนwww.ssru.ac.thwww.cls.ssru.ac.th