วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.ฉัตรรัตน์ โหตระไวศยะ คณบดีวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณชำนิ นิลอรุณ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และ คุณมนตรี ไทรโรจน์รุ่ง ผู้อำนวยการกองคลัง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่บุคลากรสายสนับสนุนวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม อาคารวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ชั้น 4#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#logisticswww.ssru.ac.th