อาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ สาธิตเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ผ่านรายการ “ชีวิตชีวา” ทางช่อง 3 HD ช่อง 33วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 บริษัท สาระศิลป์ไทยทัศน์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ “ชีวิตชีวา” รายการที่นำเสนอสาระเพื่อการดูแลสุขภาพ เข้ามาถ่ายทำรายการ “เมนูอาหารเพื่อสุขภาพ”ดำเนินรายการโดย คุณศิริบูรณ์ ณัฐพันธ์ ร่วมกับ อาจารย์นันท์ยง เฟื่องขจรฟุ้ง อาจารย์ ดร.ปัทมา หิรัญโญภาส อาจารย์ธิดารัตน์ แสนพรม อาจารย์จิราพร วีณุตตรานนท์ และอาจารย์กฤษณธร สาเอี่ยม จากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยรังสรรค์เมนูอาหารสุขภาพ ประกอบด้วย แกงจืดสามกษัตริย์ , ข้าวคลุกปลาทูสมุนไพร , ข้าวผัดควินัวแซลมอนย่าง และยำผลไม้กุ้ง โดยออกอากาศวันอาทิตย์ เวลา 05.35 – 06.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 HD ช่อง 33ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/0802256602www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th