ขอเชิญชวน พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ และ ผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ” BIM กับบทบาทสำคัญในกระบวนการงานก่อสร้างอาคาร ”

ภายในงานท่านจะได้พบกับ คุณวลัย เจริญพันธ์ ซึ่งทำอาชีพในด้านที่ปรึกษา BIM Modeler มาให้ความรู้ เล่าประสบการณ์ในการทำงาน เเละในหัวข้ออื่นๆ เช่น BIM มีความสำคัญอย่างไรกับงานก่อสร้างในปัจจุบัน , สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมสำหรับสายอาชีพ , ทักษะโปรแกรมหรือทักษะการทำงานที่ต้องใช้งานสัมมนาครั้งงนี้จัดชึ้นโดยนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม สาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เพื่องานสถาปัตยกรรม

ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น.

ในวันพฤหัสบดี ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา อาคารศูนย์ปฎิบัติการเทคโนโลยีการพิมพ์ (อาคาร 47) ห้อง 4711

เข้าร่วมงานฟรี และมีของรางวัลแจกมากมายภายในงาน (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)

จิ้มลิงค์เพื่อลงทะเบียน

110 thoughts on “กองพัฒนานักศึกษา ขอประชาสัมพันธ์ เชิญชวน พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ และ ผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ” BIM กับบทบาทสำคัญในกระบวนการงานก่อสร้างอาคาร “”