อาจารย์สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผล เข้าตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ระหว่างวันที่ 22-24 กรกฎาคม 2566ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง

2 thoughts on “ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง ร่วมต้อนรับคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผล เข้าตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา”