ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ “ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู Practicum 1 และ Practicum 2” ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOMเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ “ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู Practicum 1 และ Practicum 2” ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กรรณิการ์ ภิรมย์รัตน์ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศ ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู Practicum 1 และ Practicum 2 ซึ่งได้มีการจัดกิจกรรมแบ่งออกเป็น 2กลุ่ม คือกลุ่ม Practicum 1เวลา 16.00 – 16.30 น. Practicum 1 ปี1 โดยมีสาขาวิชาคณิตศาสตร์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป สาขาวิชาภาษาไทย และสาขาวิชาภาษาอังกฤษเวลา 16.45 – 17.30 น. Practicum 1 ปี1 โดยมีสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย สาขาวิชาสังคมศึกษา และสาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษากลุ่ม Practicum 2เวลา 17.00 – 17.30 น. Practicum 2 ปี 2 ทุกสาขาโดยในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้มีการจัดกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOMwww.edu.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th

37 thoughts on “ฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ “ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู Practicum 1 และ Practicum 2” ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOM”