ว.อุตสาหกรรมบริการ Road Show to โรงเรียนดอนบอสโกพิทักษ์ จังหวัดนครปฐม.วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567พี่มอส (นายสรวิชญ์ หงส์จำรัสศิลป์ ) รหัส 66 สาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ศิษย์เก่าโรงเรียนดอนบอสโกพิทักษ์ ร่วมนิทรรศการประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่างๆ ของวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ในงานเปิดบ้านวิชาการ “B.P Open House 2023” ณ โรงเรียนดอนบอสโกพิทักษ์ โดย น้องๆ นักเรียนให้ความสนใจในหลายๆ สาขาวิชาของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย .น้องๆ โรงเรียนไหน ต้องการให้วิทยาลัยไปแนะนำหลักสูตรที่โรงเรียน ติดต่อมาทางช่องทางการสื่อสารของวิทยาลัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง จ้าาาา.#CHM#SSRU#โรงเรียนดอนบอสโกพิทักษ์#เรียนสวนสุนันทา#ท่องเที่ยวสวนวุนันทา#โรงแรมสวนสุนันทา#การบินสวนสุนันทา#บริหารสวนสุนันทา#คณิตสวนสุนันทา#เรียนไหนดี

38 thoughts on “ว.อุตสาหกรรมบริการ Road Show to โรงเรียนดอนบอสโกพิทักษ์ จังหวัดนครปฐม.”