ประชาสัมพันธ์ ด้วยวารสารวิชาการ ครุศาสตร์สวนสุนันทา (SSRU Academic Journal of Education)E-ISSN : 2774 – 0870 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นวารสารระดับชาติที่อยู่ในฐาน TCI กลุ่มที่ 2 มีกำหนดการตีพิมพ์เผยแพร่ปีละ 2 ฉบับ ฉบับที่ 1 (มกราคม – มิถุนายน) ฉบับที่ 2 (กรกฎาคม – ธันวาคม) โดยเปิดรับเฉพาะบทความวิจัย (ภาษาไทย) ซึ่งขอบเขตเนื้อหาของบทความเกี่ยวข้องกับศาสตร์ทางการศึกษา ได้แก่ การจัดการเรียนรู้ การพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา การพัฒนาทักษะผู้เรียน การวิจัยทางการศึกษา การวัดผลและประเมินผล จิตวิทยาการศึกษา การนิเทศการศึกษา การอาชีวศึกษา การพัฒนาหลักสูตร การบริหารการศึกษา การพัฒนาสมรรถนะทางการศึกษา และอื่นๆที่สัมพันธ์กับการศึกษาในการนี้ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมส่งบทความเพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิชาการ ครุศาสตร์สวนสุนันทา ผ่านช่องทางออนไลน์ระบบ Thaijo

ที่เว็บไซต์ https://so04.tci-thaijo.org/index.php/ssru-edu/index โดยมีอัตราค่าลงทะเบียนจำนวน 3,500 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ น.ส.มณีเนตร รวมภักดี ผู้ประสานงานกองบรรณาธิการวารสารฯเบอร์โทรศัพท์ 02-160-1061 ต่อ 133 หรืออีเมล maneenet.ru@ssru.ac.th www.edu.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#ssru#เรียนครูต้องเรียนที่ครุศาสตร์สวนสุนันทา

124 thoughts on “ประชาสัมพันธ์ ด้วยวารสารวิชาการ ครุศาสตร์สวนสุนันทา (SSRU Academic Journal of Education)E-ISSN : 2774 – 0870”