ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับสโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมแสดงดนตรีสดริมน้ำ ครบรอบ 1 ปี วันทึ่ 4 ธันวาคม 2566 เวลา 16.30 น. ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมแสดงดนตรีสดริมน้ำ เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปีของการจัดกิจกรรม ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ กล่าวให้โอวาทพร้อมร่วมสมทบทุนการจัดกิจกรรม ร่วมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศวีร์ สุภานนท์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมให้กำลังใจและสมทบทุนการจัดกิจกรรมดังกล่าว ณ บริเวณลานกิจกรรมริมน้ำ คณะวิทยาการจัดการ สำหรับกิจกรรมดนตรีสดริมน้ำ มีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาให้มีทักษะด้านการร้องเพลงให้เป็นมืออาชีพ รวมทั้งทักษะอื่นๆที่นอกเหนือจากห้องเรียน ซึ่งเป็นทักษะที่ตอบสนองความสนใจของผู้เรียนศตวรรษที่ 21 และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อย่างสร้างสรรค์ ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นทุกวันศุกร์ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป โดยวงดนตรี FMS Band ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมรับชม รับฟังดนตรี พร้อมร่วมกิจกรรมกับทีมงานได้ที่ ลานกิจกรรมริมน้ำ คณะวิทยาการจัดการกันยากร สุจริตเนติการ: ถ่ายภาพ/รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#คณะวิทยาการจัดการสวนสุนันทา#SSRU#FMSSSRU#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#เรียนดีมีความสุขมีรายได้#คณะวิทยาการจัดการทำงานพร้อมเรียน#มาเป็นครอบครัวเดียวกันFMSFamily