เพลิดเพลิน จะ Learn ใจ.

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น.

กิจกรรมภายในงาน- นิทรรศการแหล่งเรียนรู้ 3 ศิลป์รัตนโกสินทร์- ตลาดนัดไอเดียสร้างสรรค์- กิจกรรมและ เกมส์ สนุกสุดหรรษา- การแสดงความสามารถ สุดว้าววววว ของนักศึกษาแต่ละคณะ พร้อมแสงสีเสียง.

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#สวนนันท์#สวนนันท์FUNFAIR#สวนนันท์ฟันแฟร์#SSRUFUNFAIR#funfair#เรื่องกินเรื่องใหญ่#workshop

35 thoughts on “เตรียมพบกับงานสวนนันท์ FUN FAIR”