หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ในการนี้ ผศ.ดร.ปรเมษฐ์ แสงอ่อน รองคณบดีฝ่ายบริหาร กล่าวต้อนรับคณะกรรมการ และกล่าวเปิดการตรวจประเมิน โดยมีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร ได้เข้าร่วม ณ ห้องประชุมใหญ่วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ อาคาร37 และระบบออนไลน์ Zoom meeting#SSRU