ชมรมถันยรักษ์ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด โครงการ ‘สืบสานและต่อยอดภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านม‘ชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ประจำปี ๒๕๖๖’

ชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวด โครงการ ‘สืบสานและต่อยอดภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านม‘ชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ประจำปี ๒๕๖๖’ ต่อเนื่องเป็นปีที่ ๒วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ ขอแสดงความยินดีกับ ชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด โครงการ ‘สืบสานและต่อยอดภารกิจพิชิตมะเร็งเต้านม‘ชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏ ประจำปี ๒๕๖๖’ โดยมีมหาวิทยาลัยราชภัฏที่ส่งชมรมเข้าร่วมประกวด ๓๑ แห่ง จาก ๓๘ แห่งทั่วประเทศ โดยในรอบชิงชนะเลิศนี้เป็นการแข่งขันของ ๑๔ มหาวิทยาลัยที่ผ่านเข้ารอบโดยแบ่งเป็น สืบสาน และ ต่อยอด จากการคัดเลือกของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในแขนงต่างๆ และชมรมถันยรักษ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ยังได้รับ “รางวัลชมรมขวัญใจมหาชน” ณ ห้องออดิทอเรียม หอศิลปะวัฒนธรรมแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร#SSRU#CNHSSRU#เต้าต้องตรวจ