อาจารย์จุฑามาศ มูลวงศ์ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาจารย์ผู้สอนรายวิชาอาหารไทยจัดกิจกรรมการเรียนการสอนรายวิชาอาหารไทย ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 6 – 7 กุมภาพันธ์ 2567 ปฏิบัติการประกอบอาหารไทยและอาหารท้องถิ่น ในหัวข้อ “อาหารไทยสี่ภาค” นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับเอกลักษณ์ คุณค่า และวัฒนธรรมการกินของอาหารไทย ประเภทของอาหารไทย กรรมวิธีการปรุง และการจัดเสิร์ฟอาหารไทยทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ ประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพันธกานต์ ตั้งวศินธรรม (Admin : พี่พั้นซ์)https://sci.ssru.ac.th/news/view/0602256705www.sci.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#สวนสุนันทา#คณะวิทย์#วิทยาศาสตร์#กะทิอัมพวากะทิอัมพวา