หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (M.B.A.) สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการทุนมนุษย์และการประกอบการ วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินจากผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก ได้แก่รศ.ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ ประธานกรรมการรศ.ดร.วิรัช วรรณรัตน์ กรรมการอ.ดร.ฐิติมา พูลเพชร กรรมการนส.เกษรา บัวเล็ก กรรมการและเลขานุการโดยมีผลการประเมิน “ระดับดี” ในการนี้ ผศ.ดร.สุพัตรา ปราณี รองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ได้กล่าวต้อนรับ และกล่าวเปิดการตรวจประเมิน โดยมีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร ได้เข้าร่วม ได้แก่ ผศ.ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ผศ.ดร.ชุมพล รอดแจ่ม ประธานหลักสูตร อ.ดร.พนิดา นิลอรุณ และ อ.ดร.ปัญญดา จันกิจ #SSRU#MBA#ทุนมนุษย์#การประกอบการ#ปโท#วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ#สวนสุนันทา