วิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ และนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธีถวายบังคมและวางพวงมาลาพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

วันที่ 23 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ วรสีหะ คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ มอบหมายให้ นายพุฒิภัทร เสมอจิตร เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์ และนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ เข้าร่วมพิธีถวายบังคมและวางพวงมาลาพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และพระราชปณิธานของพระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันและการสาธารณสุขของไทย ณ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม#SSRU#CNHSSRUHttp://www.nurse.ssru.ac.thHttp://www.ssru.ac.thLine Official: nurse.ssruTwitter: @nursessruIG: Nurse_CNH_SSRU_OfficialEmail : nurse@ssru.ac.thTel:0 2160 1206, 0 2160 1370