วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ วิทยาเขตสมุทรสงคราม พร้อมแล้ว เปิดสมัครรอบที่ 1 Portfolio 5 มกราคม 2566 วันสุดท้าย

DEK66 พร้อมแล้ว รอบที่ 1 Portfolio 5 มกราคม 2566 วันสุดท้าย

สมัครได้ที่ http://admission.ssru.ac.th

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ได้แก่

กลุ่มสาขาวิชาชีพ ได้แก่1.สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ 2.สาขาวิชาการแพทย์แผนจีน 3.สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชน 4.สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์และการส่งเสริมสุขภาพ

กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้แก่5.สาขาวิชาเลขานุการการแพทย์และสาธารณสุข 6.สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม 7.สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายรับสมัครมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา 02-160-1380

หรือ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม 034-773-904-5#ssru#ssruswitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter:ahsssruInstagram:ahs.ssruYoutube:ahs@ssru.ac.th