“อุ้ม ทวีพร” ศิษย์เก่าคณะวิทยาการจัดการ สวนสุนันทา คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ชุมพร 2023 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวทวีพร พริ้งจำรัส (อุ้ม) ศิษย์เก่าแขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ ในโอกาสคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ชุมพร 2023 พร้อมด้วยรางวัลอื่นๆอีก 7 รางวัล มาครอง ได้แก่ รางวัล Miss Popular Vote , รางวัล Shine of Stage by selfgent, รางวัล Miss Perfect Skin by กาดไพร, รางวัลขวัญใจ Ultima Clinic ,รางวัลนางงามหน้าเป๊ะ On Point by Jovina Cosmetics ,รางวัลนางงามผิวสวย By Abhai Wellness และรางวัลขวัญใจ Dr.Jack จากการประกวดมิสแกรนด์ชุมพร ณ SHOW DC HALL (โชว์ดีซี ฮอลล์) กรุงเทพมหานคร เมื่อคืนวันที่ 27ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา สำหรับการจัดการประกวดมิสแกรนด์ชุมพร 2023 จัดขึ้นเพื่อค้นหาสาวงามผู้เข้าประกวดในจังหวัดชุมพร คัดเป็นตัวแทนเพื่อเข้าประกวดในระดับประเทศ ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้น้องอุ้ม ในการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 รอบชิงชนะเลิศที่จะจัดขึ้นต่อไป….รายละเอียด คลิก>>>https://bit.ly/3X9ZDUHทวีพร พริ้งจำรัส/Sitthikorn Keawkhajee: ภาพกันยากร สุจริตเนติการ: รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#fmsssru#ssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา