ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพให้กับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ รุ่นที่ 1 ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการ “พัฒนาศักยภาพให้กับนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ รุ่นที่ 1” โดยแบ่งกลุ่มการอบรม 2 กลุ่มหัวข้อ ได้แก่ กลุ่ม “English for business management in digital transformation era.” ได้รับเกียรติจากอาจารย์ปานแพร บุณยพุกกณะ เป็นวิทยากรบรรยาย และกลุ่ม “ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการออกแบบโดย Photoshop เพื่อการสื่อสารทางธุรกิจในยุคดิจิทัล” ได้รับเกียรติจาก นายภัทรเดช ทรงสิริวรกุล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ทั้งนี้โครงการฯ ดังกล่าวดำเนินการการจัดอบรมหัวข้อละ 6 รุ่น จำนวนรุ่นละ 50 คน ซึ่งได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการทุกชั้นปี สุพพัต เสกทวีลาภ: ภาพ/ข้อมูลกันยากร สุจริตเนติการ : รายงานงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการwww.fms.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thIG : fms_ssruTwitter : @pr_fms_ssruYoutube : PR. FMS SSRU Facebook Fanpage : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#fmsssru#คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา