นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต รุ่น 11 สอบป้องกันวิทยานิพนธ์

#ประมวลภาพการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง

ในช่วงเช้าของวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมานี้ มีนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต รุ่น 11 ได้แก่ นายศิริชัย นาคพุฒ ได้สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ในหัวข้อ “วิธีการแสดงและการสวมบทบาทเป็นตัวพรานบุณในละคร เรื่อง มโนห์รา ของกรมศิลปากร” ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิทั้งภายนอกและภายในเป็นกรรมการในการสอบ ดังนี้

รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ชัย ปิฎกรัชต์ (ประธานกรรมการ)

ดร.ไพโรจน์ ทองคำสุก (กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเฉพาะด้าน)

รองศาสตราจารย์ ดร.โกมล ไพศาล (กรรมการและเลขานุการ)และอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผกามาศ จิรจารุภัทร

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาด้วยนะคะ

#ศิลปะการแสดง#สวนสุนันทา#ปริญญาโท