วิทยาลัยการเมืองเเละการปกครอง จัดกิจกรรมในวันนี้เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร 2 หลักหสูตร

วันที่่ 126 กุมภาพันธ์ 2567 อาจารย์บุญฤทธิ์ วงษ์กาฬสินธุ์ หัวหน้าโครงการเปิดฟ้าอันดามันยุวชนการเมืองและการปกครอง (โดยท่านอาจารย์ ดร.สัณหณัฐ จักรภัทรวงษ์ ผู้นำโครงการ) ได้ร่วมกับอาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยการเมืองเเละการปกครอง ศูนย์การศึกษาจังหวัดระนอง จัดกิจกรรมในวันนี้เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร 2 หลักหสูตร ได้แก่ หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิติศาสตร์ และหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐศาสตร์(การเมืองการปกครอง)โดยมีท่านหัวหน้าสำนักงานอัยการจังหวัดระนอง และท่านรักษาการนายอำเภอเมืองระนอง ร่วมบรรยาย โดยมีนักเรียนเเละคณะครูเข้าร่วมกิจกรรมวันนี้ จำนวน 220 คน ประกอบด้วย1.โรงเรียนสตรีระนอง2.โรงเรียนพิชัยรัตนาคาร3.โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 384.โรงเรียนปากจั่นวิทยา5.โรงเรียนกระบุรีวิทยา ทั้งนี้ ขอขอบคุณน้อง ๆ นักศึกษา ภาคปกติ ทุกคนที่มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ด้วยนะคะ #SuanSunandhaRajabhatUniversity#CollegeOfPoliticsandGoverment#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#วิทยาลัยการเมืองและการปกครอง#ระนอง