ประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยสหเวชศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 3/2565 วันนี้ (พุธที่ 22 มีนาคม 2565) รศ.ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ศูนย์การศึกษาจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2565 โดยมี รศ.ดร.นพ.ธวัชชัย กมลธรรม ที่ปรึกษาคณบดีและประธานหลักสูตรกัญชาเวชศาสตร์ พร้อมด้วยรองคณบดี หัวหน้าสาขาวิชา และหัวหน้าสำนักงานวิทยาลัยเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ซึ่งที่ประชุมมีมติรับทราบและให้ความเห็นชอบในวาระที่สำคัญ ดังนี้-การแต่งตั้งคณะกรรมการและผู้จัดการโรงผลิตวิทยาลัยสหเวชศาสตร์-สรุปรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ร้านตำรับวังสวนสุนันทา วิทยาลัยสหเวชศาสตร์-รายงานการดำเนินงานหลักสูตรเข้าระบบธนาคารหน่วยกิต (Credit Bank) -รายงานแนวทางการขอเปิดหลักสูตรการศึกษาที่แตกต่างจากมาตรฐานการอุดมศึกษา (Higher Education Sandbox)-รายงานสรุปยอดผู้สมัครสอบคัดเลือกและยืนยันสิทธิ์ ของนักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ปีการศึกษา 2565-รายงานการขอเอกสารสำคัญทางการศึกษาผ่านระบบ Online-สิทธิสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลสำหรับนักศึกษาวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ ณ โรงพยาบาลการแพทย์แผนไทยและการแพทย์แบบบูรณาการ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์-การโอนย้ายหลักสูตรประกาศนียบัตรแพทย์แผนไทยด้านเวชกรรมไทย เภสัชกรรมไทย ผดุงครรภ์ไทย นวดไทย และหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยแพทย์แผนไทย ไปสังกัดบัณฑิตวิทยาลัย-ประกาศวิทยาลัยสหเวชศาสตร์เรื่องการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 โดยวิธีรับตรง วิทยาลัยสหเวชศาสตร์-ผลการดำเนินงานตามแผนขับเคลื่อนการจัดอันดับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประจำปีงบประมาณ 2565 -ผลการดำเนินการสาขาวิชา Top 10 Thailand (โครงการพัฒนาสาขาวิชาสู่เอตทัคคะ)-การติดตามและผลักดันตัวชี้วัดผลการปฏิบัติราชการ (กพร.) ประจำปีงบประมาณ 2565

49 thoughts on “ประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยสหเวชศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 3/2565”