วันศุกร์ที่ 8 กรกฏาคม 2565 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ขอแสดงความยินดีกับ Asoc.Prof.Dr.Denis Ushakov อาจารย์ประจำสาขาธุรกิจดิจิทัลระหว่างประเทศ (หลักสูตรนานาชาติ) ได้ขึ้นรับรางวัลนักวิจัยระดับดีเด่น ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2564