คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญน้องพี่วิทย์กีฬา ประจำปีการศึกษา 2565

พิธีบายศรีสู่ขวัญน้องพี่วิทย์กีฬา ประจำปีการศึกษา 2565 วันอังคารที่ 19 กรกฎาคม 2565 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ จัดกิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญน้องพี่วิทย์กีฬา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมีคณาจารย์ประจำสาขาวิชาฯ พร้อมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 3 เข้าร่วมพิธี ณ อาคารศูนย์สุขภาพชั้น 4 กองพัฒนานักศึกษาประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พิลาวรรณ กองทองนอก (Admin : พี่อุ๋ย)

www.sci.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th