วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ จัดปฐมนิเทศระดับหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการท่องเที่ยวและบริการ สำหรับนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 1/2565 ในรูปแบบออนไลน์ โดย ดร.วีระ วีระโสภณ ประธานหลักสูตรได้แนะนำรูปแบบการเรียนการสอน อาจารย์ในหลักสูตร และเงื่อนไขในการเรียนต่างๆ