วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564โดยผลการตรวจผ่าน อยุ่ในเกณฑ์ดี สำหรับหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต นิเทศศาสตร์ หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงห์ สิงห์ขจร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉันทนา ปาปัดถา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดนุชา สลีวงศ์ เป็นคณะกรรมการในการตรวจประเมินฯ ได้รับคำชมเรื่อง จำนวนนักศึกษา การเรียนรู้ และผลความสำเร็จในรางวัลระดับชาติ ของนักศึกษาทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กัญภัส อู่ตะเภา คณบดีวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ คณะผู้บริหาร หัวหน้าแขนงวิชา และคณาจารย์ต้องขอขอบคุณคณะกรรมการการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ที่ให้คำแนะนำและทำให้การตรวจประเมินฯ ครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

–สอบถามเพิ่มเติมโทร. 065-242 7588 , 065-242 7688–

Line : @cca.ssru

วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#นิเทศศาตร์#เรียนต่อไหนดี#เด็กมอปลาย#เรียนด้วยทำงานด้วย#เรียนปวช#จบปวส.#ปริญาตรี#สวนสุนันทา#เด็ก65#หาที่เรียนต่อ#ราชภัฏ#นิเทศศาตร์อันดับต้นๆ#ทำงานไปเรียนไป#วัยทำงานเรียนได้#นิเทศสวนนัน#เปิดเทอมวันแรก#เปิดเทอม2565#ตรวจประกันคุณภาพ#SSRU#CCA