สัมภาษณ์มอบ 20 ทุนการศึกษาต่อเนื่องจนสำเร็จกัญชาเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาวันนี้ (พุธที่ 20 กรกฎาคม 2565) รศ.ดร.สมเดช รุ่งศรีสวัสดิ์ คณบดีวิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พร้อมด้วยคุณอำนาจ กาดีวงศ์ ประธานบริษัท สยามอิมเมจ จำกัด สัมภาษณ์นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขากัญชาเวชศาสตร์ เพื่อมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่เรียนดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ และมุ่งมั่นที่จะนำความรู้ไปประกอบวิชาชีพด้านกัญชาเพื่อการแพทย์ จำนวน 20 ทุน ซึ่งเป็นทุนการศึกษาแบบต่อเนื่องตั้งแต่ชั้นปีที่ 1 จนสำเร็จการศึกษา คิดเป็นทุนการศึกษากว่า 4.8 ล้านบาท โดยมีอาจารย์ ดร.สุวดี โชคชัยสิริ อาจารย์ ดร.ชวลิต โยงรัมย์ อาจารย์ ดร.อรวรรณ วงษ์อนันต์ อาจารย์ ดร.รัมภ์รดา มีบุญญา อาจารย์ พทป.ภาณุพันธ์ ศรีพันธุ์ คุณเนธิณี สงศรี และคุณธีราภรณ์ จุมรี มาดูแลนักศึกษาเพื่อให้การสัมภาษณ์ขอทุนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย“นักศึกษาที่รับทุนการศึกษาจากบริษัท สยามอิมเมจ จำกัดจะต้องตั้งใจเรียน มุ่งมั่นที่จะทำธุรกิจกัญชาเพื่อการแพทย์อย่างจริงจัง เพื่อร่วมกันสร้างคุณค่าให้กัญชาเป็นพืชเศรษฐกิจสร้างรายได้ให้แก่วิสาหกิจชุมชน และเกษตรกรเมื่อสำเร็จการศึกษานักศึกษาจะสามารถทำงานกับบริษัทโดยรับอัตราเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท และจะเพิ่มขึ้นตามความรู้ความสามารถ” คุณอำนาจ กาดีวงศ์ กล่าวสรุปปิดการสัมภาษณ์ธีรภรณ์ จุมรี : ถ่ายภาพ