วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ นำคณะเข้าหารือแนวทางความร่วมมือการเปิดศูนย์การเรียนรู้ระดับปริญญาตรีในการจัดการเรียนการสอนภาคพิเศษ

วันที่ 17 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.หทัยพันธน์ สุนทรพิพิธ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อ.พาโชค เลิศอัศวภัทรและ อ.ดร.ปรรณวัฒน์ ชูวิเชียร หัวหน้าหลักสูตรปริญญาตรี เข้าหารือแนวทางความร่วมมือการเปิดศูนย์การเรียนรู้ระดับปริญญาตรีในการจัดการเรียนการสอนภาคพิเศษ กับ คณะผู้บริหารวิทยาลัยอาชีวะเอเชีย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือการเปิดการเรียนการสอนในเขตสุวรรณภูมิ#SSRU