คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการปฏิบัติธรรมเพื่อเสริมสร้างคุณธรรมความเป็นครู รุ่นที่ 8

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการปฏิบัติธรรมเพื่อเสริมสร้างคุณธรรมความเป็นครู รุ่นที่ 8วันที่ 20 – 21 สิงหาคม 2565 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการปฏิบัติธรรมเพื่อเสริมสร้างคุณธรรมความเป็นครู รุ่นที่ 8 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ พระธรรมกวี เจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร เป็นพระวิทยากรในการดำเนินการกิจกรรม ณ วัดราชาธิวาสวิหารถ่ายภาพ: ผศ.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์รายงาน: พีรพล เชื่อมแก้วอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu220865www.edu.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#ssru#เรียนครูต้องเรียนที่ครุศาสตร์สวนสุนันทา