สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ ได้รับเชิญจากสำนักส่งเสริมความพลเมืองเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อบูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานและติดตามประเมินผลการดำเนินโครงการ ครั้งที่ 2

ผศ.ดร.สมหมาย ปวะบุตร และผศ.ดร.บุญฤดี อุดมผล ได้รับเชิญจากสำนักส่งเสริมความพลเมืองเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อบูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานและติดตามประเมินผลการดำเนินโครงการ ครั้งที่ 2วันที่ 23 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ปวะบุตร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤดี อุดมผล อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญจากสำนักส่งเสริมความพลเมือง สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อบูรณาการความร่วมมือระหว่างหน่วยงานและติดตามประเมินผลการดำเนินโครงการ ครั้งที่ 2 โดยมีนายวีระ ยี่แพร รองเลขาธิการคณะกรรมการเลือกตั้งเป็นประธานในที่ประชุมซึ่งวัตถุประสงค์การประชุมในครั้งนี้เพื่อชี้แจงการขับเคลื่อนกิจกรรมการสร้างพลเมืองคุณภาพในมหาวิทยาลัยราชภัฏ ประจำปีงบประมาณ 2565 และวางแผนบูรณาการความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรมเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับความเป็นพลเมืองและการมีส่วนร่วมพัฒนาประชาธิปไตยในมหาวิทยาลัยราชภัฏประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ผ่านระบบออนไลน์ Zoomถ่ายภาพ: ผศ.ดร.บุญฤดี อุดมผล รายงาน: ผศ.ดร.บุญฤดี อุดมผล/พีรพล เชื่อมแก้วอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.edu.ssru.ac.th/th/news/view/edu230865www.edu.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th#คณะครุศาสตร์สวนสุนันทา#ssru#เรียนครูต้องเรียนที่ครุศาสตร์สวนสุนันทา