คณะวิทย์ฯ ร่วมหารือข้อตกลงร่วมกันทางวิชาการ (MOU) กับผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาฉะเชิงเทราเมื่อวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิพัฒน์ คณบดี ร่วมหารือข้อตกลงร่วมกันทางวิชาการ (MOU) กับ คุณวรพจน์ สิงหราช ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาฉะเชิงเทรา และผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมต่าง ๆ ในพื้นที่ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการ การจัดกิจกรรมวิชาการที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอน การแนะแนวหลักสูตรการศึกษาต่อให้กับนักเรียน และการสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรร่วมกัน ด้านงานบริการวิชาการ งานวิจัยทางการศึกษา และงานอื่น ๆ ร่วมกันในอนาคต ณ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จังหวัดฉะเชิงเทราประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พิลาวรรณ กองทองนอก (Admin : พี่อุ๋ย)

www.sci.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

www.sci.ssru.ac.th/th/news/view/2304256504#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#Dek66#Tcas