วันอังคารที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ ณ อาคารศรีจุฑาภา ๒๑ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย ผศ.ดร.ณัฐณภรณ์ เอกนราจินดาวัฒน์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย กับ นายปัณณวิชญ์ โชติเตชธรรมมณี ร่วมหารือข้อตกลงร่วมกันโครงการจ้างที่ปรึกษา”การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม SHIZEN (DR.U) เพื่อสุขภาพ” (MOU) กับ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการ การจัดกิจกรรมวิชาการที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอน การแนะแนวหลักสูตรศึกษาต่อให้กับนักศึกษา และการสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรร่วมกัน ด้านงานบริการวิชาการ งานวิจัยทางการศึกษาและงานอื่นๆ ร่วมกันในอนาคต ณ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด www.grad.ssru.ac.thwww.ssru.ac.th

40 thoughts on “บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมหารือข้อตกลงร่วมกันโครงการจ้างที่ปรึกษา”การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม SHIZEN (DR.U) เพื่อสุขภาพ” (MOU) กับ บริษัท ด็อกเตอร์ เจล จำกัด”