ลงพื้นที่พัฒนากันอย่างต่อเนื่อง กับ โครงการ “U2T”วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน นำโดย รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ดร.พุทธิวัฒน์ ไวยวุฒิธนาภูมิ ได้ลงพื้นที่จัดอบรมติดตามงานและมอบหมายภารกิจแก่ผู้ถูกจ้างงานโครงการ U2T SSRU โดยจัดอบรมให้ความรู้ แก่กลุ่มวิสาหกิจในตำบลบ้านหม้อ/ ผู้ถูกจ้างงาน และบุคคลทั่วไปที่สนใจ เกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับ โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development)#ssru#จบโลจิสติกส์ไม่ตกงาน#สมัครเรียนเหมือนสมัครงาน#logistics#การศึกษารูปแบบใหม่#creditbank#วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชนwww.ssru.ac.thwww.cls.ssru.ac.th

41 thoughts on “วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ลงพื้นที่พัฒนากันอย่างต่อเนื่อง กับ โครงการ “U2T””