ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับทุนอุดหนุนโครงการวิจัยจำนวน 18 โครงการตามที่ สกสว. ได้ประกาศผลโครงการที่ได้รับทุนวิจัยงบประมาณจัดสรรเพื่อสนับสนุนงานมูลฐาน แผนปฏิบัติการด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมฯ ประเภท Fundamental Fund (FF) ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีนักวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับทุนอุดหนุนโครงการวิจัยจำนวน 18 โครงการ สถาบันวิจัยและพัฒนา จึงขอประกาศผล และขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยทุกท่านที่ได้รับงบประมาณอุดหนุน_____________________________________________สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาโทร. 0 2160 1341-5, 080-083-1341 Line ID : @ird.ssruwww.ird.ssru.ac.thwww.ssru.ac.thwww.grad.ssru.ac.th