วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมวิชาการเพื่อรวมกลุ่มพันธมิตรของเครือข่ายงานกลุ่มราชภัฏภาคกลาง

วันที่ 13 กันยายน 2565

ผศ.ดร.วรรณวิมล เมฆวิมล กิ่งแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ

พร้อมด้วย อาจารย์สุรีย์วรรณ สีลาดเลา หัวหน้าสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ และอาจารย์ประจำสาขาฯ วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตสมุทรสงคราม

เข้าร่วมการประชุมวิชาการเพื่อรวมกลุ่มพันธมิตรของเครือข่ายงานกลุ่มราชภัฏภาคกลางที่มีการจัดการเรียนการสอนด้านสาธารณสุขศาสตร์

ซึ่งจัดโดย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ร่วมกับ 7 มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคกลาง เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนด้านสาธารณสุขศาสตร์ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting#ssru#ssruwitch#prssru#วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา#สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์#สาขาวิชาสาธารณสุขชุมชนwww.ssru.ac.thwww.ahs.ssru.ac.thTwitter: ahsssruInstagram: ahs.ssruYoutube: ahs@ssru.ac.th