บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด เข้าอบรมการประกอบอาหารจากเครื่องใช้ไฟฟ้าภายใต้เครื่องหมายการค้า “SHARP”วันอังคารที่ 13 กันยายน 2565 บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ได้เข้าอบรมการประกอบอาหารจากเครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้เครื่องหมายการค้า “SHARP” ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำนวน 30 คน ในเมนู เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม , นมหมีปั่น เพื่อเป็นพื้นฐานในการสร้างอาชีพให้กับนักศึกษาในระหว่างการศึกษา และนำไปต่อยอดธุรกิจตนเองในอนาคตประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รดาศา โพธิ์จาด (Admin)

www.sci.ssru.ac.th

www.ssru.ac.th

www.sci.ssru.ac.th/th/news/view/1309256501#Science#SSRU#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี#Dek66#Tcas