ประกาศรับบัตรนักศึกษาวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สำหรับนักศึกษาภาคปกติ รหัส 63 (ห้องเรียนนครปฐม) ในวันที่ วันที่ 14 – 15 และ 17 -18 เวลา 9.00 – 12.00 และ 13.00 – 15.30 ณ โถงหน้าสำนักงานวิทยาเขตนครปฐม อาคารวิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน**** ย้ำรหัส 63 หลักสูตรนานาชาติ : ศิลปบัณฑิต (ศล.บ.) เท่านั้น*******โดยขอให้นักศึกษามารับด้วยตนเองพร้อมเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนในการรับบัตรนักศึกษาและสมุดบัญชี **แต่งกายด้วยชุดนักศึกษาถูกระเบียบ *ปฏิบัติตนตาม Social Distancing ด้วยการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลตามจุดที่กำหนดไว้