วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ได้จัดกิจกรรม English Day Camp ระดับชั้น ป.3 และ ป.4 ในโครงการพัฒนาโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ปีการศึกษา 2565

วันที่ 14 – 15 กันยายน 2565 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดกิจกรรม English Day Camp ระดับชั้น ป.3 และ ป.4 ในโครงการพัฒนาโรงเรียนในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ปีการศึกษา 2565 โดยมีกิจกรรมส่งเสริมทักษะภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน ณ โรงเรียนวัดป่างิ้ว