วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ได้เชิญผู้กำกับมาให้ความรู้ประสบการณ์การกำกับ และผลิตภาพยนตร์ ให้กับนักศึกษาแขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล

เรียนรู้ รับฟัง ประสบการณ์จริง จากผู้กำกับหนังไทย-ต่างประเทศ โดยคุณประยุกต์ ศรีทองกูล ในรายวิชา CFD2202 การผลิตภาพยนตร์ ของอาจารย์สมคเน วรวิวัฒน์ ได้เชิญผู้กำกับมาให้ความรู้ประสบการณ์การกำกับ และผลิตภาพยนตร์ ให้กับนักศึกษาแขนงวิชาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล เมื่อวันที่ 7 ก.ย. 65 ณ ห้องเรียน 402 ชั้น 4 วิทยาลัยนิเทศศาสตร์————————————

–สอบถามเพิ่มเติม–โทร. 065-242 7588 , 065-242 7688–

Line : @cca.ssru

#วิทยาลัยนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา